Cafe & Bakery

The Chocolate Factory

ชั้น: 1
ห้อง: 101

          ด้วยความหลงใหลในช็อกโกแลตและขนมหวาน เราต้องการสร้างพื้นที่ที่คนรักช็อกโกแลตสามารถมารวมตัวกันสัมผัสประสบการณ์ตรงกับกระบวนการผลิตช็อกโกแลต เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของช็อกโกแลต และรู้สึกมหัศจรรย์กับผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตหลายร้อยชนิด ในกระบวนการนี้ เรายังมีการพัฒนาในด้านการรับประทานอาหาร ดังนั้นในปี พ.ศ. 2557โรงงานช็อกโกแลตแห่งแรกที่มีร้านอาหารบริการเต็มรูปแบบที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรปจึงได้ก่อตั้งขึ้นที่เขาใหญ่

          ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นที่รักของลูกค้า โดยเฉพาะช็อกโกแลตของเราที่กลายมาเป็นของฝากที่มีชื่อเสียงที่สุดชิ้นหนึ่งของเขาใหญ่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดสาขาแรกในเขาใหญ่จึงได้มีการเsปีด้ร้านใหม่ 2 สาขาในเมืองที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ ได้แก่ พัทยาและหัวหินในปีพ.ศ. 2559 และ 2560 ตามลำดับแต่ละสาขามีการออกแบบตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในท้องถิ่น ล่าสุดมีการเปีดร้านอาหารบริการเต็มรูปแบบและสาขาที่สองในพัทยาในปีพ.ศ. 2562 รวมเป็น 4 สาขาทั่วประเทศ

          ในปีพ.ศ. 2563 เราขยายบริการไปยังกรุงเทพฯ เนื่องจากเราเปีดร้านสาขาแรกในห้างสรรพสิค้าเมกาบางนาด้วยรูปแบบธุรกิจใหม่ นั่นคือ คาเฟ่ขนมหวานรสช็อกโกแลต โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้า เราจึงสร้างสรรค์เมนูใหม่ที่น่าตื่นเต้นและดึงดูดลูกค้าด้วยไลฟ์สไตล์คนเมือง  

สินค้าและบริการ
1. ช็อกโกแลต 
          The Chocolate Factory ขอนำเสนอช็อกโกแลตระดับพรีเมียมด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีนำเข้าจากเบลเยียมฝรั่งเศส และสวิตเซอร์แลนด์ สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับช็อกโกแลต! สถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับเรื่องราวของช็อกโกแลตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมด้วยช็อคโกแลตแบบครบวงจร ช็อคโกแลตของเราทำสดใหม่และพัฒนาขึ้นโดยเซฟ Eic Perez ที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านช็อกโกแลตระดับโลก สินค้าขายดีของเราคือช็อกโกแลตบอนบอน ช็อกโกแลตแฮมเมอร์และสโตน

2. ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
          The Chocolate Factory ขอนำเสนอช็อกโกแลตระดับรีเมียมและขนมอบอื่นๆ เช่น เค้ก, กกี้ และขนมอบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรักในช็อกโกแลตของเรา สินค้าขายดีของเรา เช่น บราวนี่แคร์กเกอร์, เค้กปอนด์มะนาว, พัฟสติ๊ก,อัลมอนด์ธิน เป็นต้น

3. เครื่องดื่ม 
          สำหรับเครื่องดื่ม เราเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายรูปแบบที่ส้ร้างขึ้นด้วยความหลงใหลในช็อกโกแลต เซ่น ซิกเนเจอร์ช็อกโกแลต, ดับเบิ้ลดาร์คคลาสสิคช็อกโกแลต และช็อกโกแลตสโนว์เฟล็กซ์ สำหรับผู้ที่ต้องการคาเฟอีนในตอนเช้าหรือตอนบ่าย คุณสามารถมองหากาแฟจากร้านของเราได้ เช่น อเมริกาโน่, คาปูชิโน่ และ ลาเต้มัคคิโต้ แต่ต้องห้ามพลาดพลาดกับเมนูกาแฟที่ผสมผสานกับช็อกโกแลต เช่น มอคค่าช็อกโกแลตเย็น และ ไวท์ช็อคโกแลตมัคคิอาโต้เย็น สำหรับผู้ที่ชอบเครื่องดื่มเบาสบายและมีกลิ่นผลไม้ เรามีสมูทตี้และโซดา เช่น แตงโมสมูทตี้และไวด์เบอร์รี่โซดา

Share
logo
เลือกบาลานซ์ ให้ชีวิตสนุก
LIFE WELL BALANCED
ติดตามเรา
เวลาทำการ:
ทุกวัน 10.00 – 22.00 น.
สอบถามทั่วไป: +66 (2) 081 3500
สนใจพื้นที่เช่า: +66 (2) 081 3500
ดาวน์โหลดแอป The PARQ!
pic
Copyright © 2024. All Rights Reserved.
| Terms of use | Privacy Policy |